BLUESEED

DINOSAUR

Digital Creative Agency.

https://dinosaur.vn/about-us

TKL

TKL MEDIA

With a senior management team consisting 25 of years of experience, TKL Media has consistently demonstrated strong sense of accountabilty to optimize the client’s investment for maximum effectiveness.

Plus, having access to Dat Viet VAC’s assets of top contents, channels onwership and online platforms, TKL Media is a direct conduit for preferential rates on Group’s programs and channels, priority access in PIB, savings, sponsorship opportunites.

https://datvietvac.vn/communication-services#tkl

UGETHER

Thương hiệu thời trang vì cộng đầu đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến trở thành biểu tượng của niềm tin về một doanh nghiệp cộng đồng tại Việt Nam, kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, đặt lợi ích của trẻ em và những người trong độ tuổi cao trung niên làm ưu tiên.

http://ugetherclothes.com/gioi-thieu

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là Quỹ duy nhất của nhà nước thành lập theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em để huy động nguồn lực trong nước và quốc tế hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của Chính phủ Việt Nam.

http://nfvc.org.vn/

PDA

Khách hàng

Chúng tôi tự hào trở thành đối tác của các khách hàng là các công ty, các tập đoàn trong nước, trong khu vực và quốc tế.

Công ty Truyền thông Tích hợp
PDA & Partners

Tel:             028 35267112
Hotline:    098 3367 006
Email:       info@pdapartners.vn
VP HCMC:
Lầu 9 Tòa Nhà Lê Bảo Minh,
184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Phường 6, Quận 3, TP HCM. VP HA NOI:
Tầng 4, Tòa nhà Việt Tower,
Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.